TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI SÁNG TÁC VHNT “ĐẤT VÀ NGƯỜI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ VII – 2023”

Chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023). Ngày 29/8/2023, tại Trường TC Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương, Hội VHNT đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác VHNT “Đất và Người Bình Dương Lần thứ VII-2023”. Qua cuộc thi, BTC Cuộc thi đã nhận được 164 tác phẩm của 62 tác giả tham gia từ các hội viên Hội VHNT Bình Dương và các tác giả không chuyên đang sống và lao động tại Bình Dương, bao gồm các thể loại văn xuôi, thơ, âm nhạc và sân khấu. Thay mặt BTC, Ns Phạm Đắc Hiến, CT Hội đã phát biểu Tổng kết và đánh giá chất lượng nghệ thuật của các tác phẩm dự thi. BTC đã trao 34 giải thưởng tác phẩm của 34 tác giả ở các bộ môn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI

 

 

 

 

 

 

Ns Phạm Đắc Hiến, CT Hội VHNT, Trưởng BTC tặng hoa cho các thành viên BGK các bộ môn Ns Phạm Đắc Hiến, CT Hội VHNT, Trưởng BTC tổng kết Cuộc thi sáng tác VHNT “Đất và Người Bình Dương – 2023”

 

 

 

 

 

 

 

Ông Lê Văn Thái, PGĐ Sở VHTTDL và Ns Võ Đông Điền, nguyên CT Hội VHNT BD trao giải thưởng cho các tác giả  đạt giải bộ môn Sân khấu Ông Lê Văn Khánh, PGĐ Sở TTTT và ông Lê Tấn Linh, Trưởng phòng CM3 Ban Tuyên giáo TU trao giải thưởngcho các tác giả  đạt giải bộ môn Văn xuôi

 

 

 

 

 

 

 

Bà Nguyễn Khoa Diệu An – Phó Trưởng Ban VHXH-HĐND tỉnh và ông Lê Quang Lợi, HT Trường TC MT-VH tỉnh BD trao giải thưởng cho các tác giả  đạt giải bộ môn Âm nhạc Tiến sĩ Ngô Hồng Điệp Phó Hiệu trưởng ĐH TDM  và  Bà Trần Cẩm Thi – Trưởng khoa Công nghiệp Văn hóa  trao giải thưởng cho các tác giả  đạt giải bộ môn Thơ

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của đoàn biểu diễn Ngôi sao trẻ tỉnh Bình Dương tại buổi Lễ tổng kết Cuộc thi sáng tác VHNT “Đất và Người Bình Dương – 2023”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *